AVT International

AVT INTERNATIONAL thành lập vào năm 2014 là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

Hiện nay chúng tôi đang có văn phòng tại các khu vực sau:

Hồ Chí Minh – Việt Nam (Trụ Sở)

Hà Nội – Việt Nam

Đà Nẵng – Việt Nam

Phnôm pênh – Cambodia

AVT INTERNATIONAL có trụ sở chính tại TP.HCM. Sự kết hợp kỹ thuật tiên tiến trong thiết kế và thi công  vào quản lý dự án với đầy đủ năng lực, tính chuyên nghiệp, tính sáng tạo đã được chứng minh qua từng dự án.

AVT INTERNATIONAL cung cấp dịch vụ tích hợp thiết kế và thi công nội thất đa dạng cho các dự án tại các khu vực trọng điểm như trung tâm thương mại, trường quốc tế, chuỗi bán lẽ, F&B, căn hộ…

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này qua nhiều năm và tin rằng chúng tôi hiểu được các giá trị quan trọng và nỗ lực thiết yếu để thành công; và quan trọng hơn hết là đóng góp cho sự phát triển của mỗi khách hàng. AVT INTERNATIONAL tự tin rằng chúng tôi sẽ đóng góp cho thị trường mảng thiết kế và thi công dịch vụ chất lượng và tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình.

SỰ KHÁC BIỆT

Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện thông qua việc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp từ các Kiến trúc sư, Quản lý dự án, các Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng cũng như trong mảng trang trí nội thất. Chúng tôi cho phép thiết lập và đưa công nghệ thông tin vào quy trình quản lý dự án dựa trên các thiết bị công nghệ tiên tiến thông qua hệ điều hành như IOS, Android…

Sự tích hợp mới mang lại cho Khách Hàng những giá trị tuyệt vời, đáp ứng cho những chủ doanh nghiệp bận rộn, nhà đầu tư và nhà quản lý trong việc quản lý dự án một cách hiệu quả nhất dù ở khoản cách xa vào bất khi khi nào với chi phí phù hợp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

64
CHÍNH TRỰC

Nhân viên, đối tác dịch vụ và nhà cung cấp của chúng tôi tuân thủ quy chuẩn đạo đức kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng tính liêm chính, sự trung thực và không có chính sách khoan nhượng đối với các hành động chống lại việc này. Nếu có bất kỳ cộng tác viên nào của công ty có hành vi không liêm chính thì đều được xử lý một cách công tâm. Bên cạnh đó nếu chúng tôi phạm sai lầm, chúng tôi sẽ thừa nhận chúng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về hành động của mình tuân thủ tính chính trực .

9
SỰ ĐỔI MỚI

Bất chấp quy ước. Không ngừng cải tiến. Hành động với niềm tin. Biến mọi việc thành hiện thực. Là những câu châm ngôn mà chúng tôi sử dụng, khuyến khích nhân viên và cộng sự của mình để tìm ra những phương pháp mới cải tiến dịch vụ và không đi theo lối mòn. Mỗi bộ phận là nhân tố đóng góp cho sự đổi mới và đưa ra ý tưởng để cải tiến công việc.

22
CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đã khẳng định được độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của mình qua từng dự án. Khách Hàng của chúng tôi hiểu điều này và tin tưởng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

33
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi biết rằng công việc của mình có tác động đến môi trường và chúng tôi thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường một cách nghiêm túc. Đội ngũ của chúng tôi luôn xem xét lại những gì đã thực hiện và cách thực hiện nó để đảm bảo trách nhiệm của mình đối với môi trường.

33
CÙNG THÀNH CÔNG

Khi khách hàng và nhân viên của chúng tôi thành công, chúng tôi vui mừng cho thành công này và tiếp tục c gng hơn nữa để đạt những thêm thành công mới. Đó là xây dựng mi quan h hợp tác, thành công cùng với khách hàng.

Picture of Vinh Doan
Vice Director

Vinh Doan

To work in a challenging environment in which enables to develop professional skills in the most productive way in order to make a contribution to the company's reputation.

Picture of Gregory Schajz
Project Manager

Gregory Schajz

The company is a symbol of his values, ideas and integrity that he has managed to bring to the company as well as the construction industry.

Picture of Bryan Bell
Main Assistent

Bryan Bell

Bryan also believed in giving back to the community and has worked tirelessly to help the needy. He has undertaken multiple.

Picture of Alen Howell
Engineer

Alen Howell

Alen’s vision to transform the construction experience by building smart buildings is in our roots. Irrespective of the size of the project.